Về chúng tôi

Jenfi hỗ trợ các nhà sáng lập doanh nghiệp có thêm năng lực phát triển bằng cách cung cấp một phương thức đảm bảo, giúp họ phát triển doanh nghiệp, và cấp vốn cho hoạt động marketing và tăng trưởng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chúng tôi hỗ trợ các nhà sáng lập doanh nghiệp phát triển nhanh hơn

Quỹ huy động tăng trưởng vốn linh hoạt hàng đầu Châu Á.

Jenfi cung cấp nguồn tài chính cho các Start-up và công ty khởi nghiệp khắp Đông Nam Á, được dựa trên nguồn doanh thu của các doanh nghiệp. Khác với các phương thức cấp vốn truyền thống bắt buộc bạn phải đánh đổi bằng một phần công ty của mình (cổ phần sở hữu công ty) hoặc những điều khoản nghiêm khắc (các khoản vay ngân hàng), Jenfi đưa ra giải pháp sáng tạo, giúp doanh nghiệp tái đầu tư vào các hoạt động tăng trưởng để phát huy tối đa tiềm năng phát triển mà không gặp bất kỳ rắc rồi nào như các phương thức cấp vốn truyền thống. Dùng Jenfi để đầu tư vào các Hoạt Động Tăng Trưởng, từ nguồn vốn để chạy quảng cáo hằng tháng trên Facebook và Google Adwords, đến chi phí mua hàng lưu kho các sản phẩm bán chạy nhất, đến các chiến lược tăng trưởng theo mùa ngắn hạn ngay đúng khi bạn muốn, không phải khi bạn cần.

Giá Trị Cốt Lõi Của Chúng Tôi

Mọi thứ Jenfi đang làm là để hỗ trợ các nhà sáng lập phát triển vượt bậc

  • Tại Jenfi, mọi thứ chúng tôi đang thực hiện là tập trung tạo ra môi trường hoàn hảo, giúp các nhà sáng lập và chủ doanh nghiệp tối đa khả năng thành công của họ
  • Phương thức Không chia quyền sở hữu công ty, không nhận cổ phiếu công ty từ Jenfi đồng nghĩa với việc bạn có nhiều quyền quyết định đối với doanh nghiệp của bạn hơn.
  • Điều khoản linh hoạt từ Jenfi sẽ cân bằng quá trình hoàn vốn và hiệu quả kinh doanh thực t, và bạn sẽ an tâm vận hành và phát triển doanh nghiệp của mình.

Câu chuyện về Jenfi

Jenfi được ra đời khi nhận thấy thực tế các doanh nhân đang gặp lúng túng với các phương thức huy động vốn truyền thống hiện có.

Giống như đại đa số chủ doanh nghiệp hiện nay, Jeffrey Liu trải qua rất nhiều khó khăn  khi phát triển công ty đầu tiên của mình, một công ty thể dục hoạt động theo mô hình đăng ký thành viên với tên thương hiệu là GuavaPass vào 2015. Anh ấy đã gặp trở ngại khi tìm cách huy động nguồn tiền dể mở rộng mô hình kinh doanh, và anh ấy không muốn dựa vào khoản vay thế chấp hay vay ngân hàng. Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, anh ấy quyết định xây dựng nền tảng tài chính để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tránh gặp phải những vấn đề tương tự anh ấy khi quyết định tăng tốc phát triển doanh nghiệp.

Các quốc gia Đông Nam Á hiện đang chứng kiến ​​sự phát triển rầm rộ của các Start-up cho vay trong lĩnh vực Fintech, với thị trường mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và hầu hết các Start-up này đều chọn chọn hình thức cho vay ngang hàng (P2P).

Tại Jenfi, chúng tôi muốn thực hiện khác một chút, với phương thức cung cấp tài chính dựa trên doanh thu, tập trung cấp vốn cho các chiến dịch tiếp thị, lưu trữ hàng hóa và hoạt động tăng trưởng. Chúng tôi đặt góc nhìn về khía cạnh phát triển, cung cấp nguồn tài chính cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kỹ thuật số và các Start-up, những kiểu công ty có thể có ít tài sản thế chấp, vì thực tế có rất nhiều doanh nhân không đủ điều kiện để được cấp vốn do thiếu tín dụng.

Mô hình cấp vốn của chúng tôi đảm bảo rằng một doanh nghiệp chỉ nhận những gì thật sự cần, về phương diện tài chính. Chúng tôi có châm ngôn rằng, đòn bẩy quá lớn trong khi doanh số bán hàng không đủ lớn hoặc đang suy giảm là công thức dẫn đến thất bại thảm hại.

Jeffrey Liu

Đồng sáng lập

Jeffrey Liu là nhà sáng lập, kiêm CEO của Jenfi. Jeff mang đến những kiến thức và kinh nghiệm vững chắc về vận hành và tài chính doanh nghiệp mà anh ấy tích lũy được ở  GuavaPass, công ty anh ấy sáng lập và kiêm vị trí CEO trong 2015, khi nhân rộng mô hình kinh doanh này đến khắp 12 thị trường ở Châu Á và Trung Đông trước khi bán lại cho ClassPass vào 2018.

Trước đó, anh ấy từng là lãnh đạo bộ phận Phát triển Doanh nghiệp tại BeachMint, một quỹ đầu tư mạo hiểm được hỗ trợ bởi công ty thương mại điện tử tại Santa Monica.

Jeffrey phát triển Jenfi để hỗ trợ các doanh nghiệp kỹ thuật số, ví dụ như thương mại điện tử, doanh nghiệp dịch vụ trực tuyến, và các Start-up có tiềm năng lớn để họ tăng tốc phát triển với nguồn vốn đổ vào các hoạt động tiếp thị, lưu trữ hàng hóa và các chiến lược tăng trưởng.

Justin Louie

Đồng sáng lập

Justin Louie là đồng sáng lập và CTO tại Jenfi. Justin mang đến nền tảng kỹ thuật, công nghệ và phát triển sản phẩm vững chắc cho công ty, nhờ kinh nghiệm nhiều năm đảm nhận vị trí CTO tại GuavaPass từ 2015.

Bên cạnh đó, Justin còn sáng lập nên Artscience.io, một sản phẩm chuyên về tự động hóa nhà cửa, là một “quản gia” ảo có thể điều khiển thiết bị trong nhà một cách tự động qua giọng nói. Anh ấy cũng sáng lập nên Archlab.io, một nền tảng học máy (machine learning) chuyên về tin tức trong lĩnh vực ngân hàng và bán chéo sản phẩm cho khách hàng.

Justin đồng sáng lập nên Jenfi, tập trung vào mảng xây dựng phần mềm để thúc đẩy hoạt động bảo lãnh tài chính doanh nghiệp ở Châu Á và để quản lý vòng quay tiền mặt cho tất cả các công ty đối tác để đảm bảo thành công.

Jenfi, những con số biết nói

+8.1% mỗi tháng

Là tỉ lệ tăng trưởng trung bình của các công ty được Jenfi hỗ trợ.

1000+

Là số lượng các doanh nghiệp kỹ thuật số và thương mại điện tử được hỗ trợ ở Châu Á.

$25,000 - $250,000

Là số tiền nhận được trong mỗi lần cấp vốn (Các công ty hoạt động tốt sẽ nhận được nhiều lần)

3x

Là tỷ suất hoàn vốn trung bình (ROI) ở các Hoạt động tăng trưởng
Scroll to top