Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn- Lý do nên chọn Jenfi

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn- Lý do nên chọn Jenfi

 Theo nghiên cứu tài chính những năm gần đây, hơn 40% doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) đang đối mặt với nan đề thiếu hụt vốn kinh doanh. Bên cạnh đó, bất lợi lại gia tăng khi điều kiện vay vốn đang dần thắt chặt. Sự đòi hỏi về tài sản đảm bảo và lịch sử tín dụng ngày càng khắt khe khiến doanh nghiệp khó xoay sở vốn hơn. Nắm bắt những khó khăn, Qũy hỗ trợ vốn Jenfi với tư cách nhà đầu tư tăng trưởng từ thị trường Châu Á đã mạnh dạn bước chân vào Việt Nam. Jenfi mang đến giải pháp vốn tối ưu với mục tiêu xóa bỏ gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp Việt. Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn an toàn  – kịp thời – chính xác.

Jenfivn-Qũy hỗ trợ vốn doanh nghiệp lý do nên chọn Jenfi
Tỷ lệ lớn doanh nghiệp SMEs đang dậm chân vì thiếu vốn

Qũy hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn Jenfi sẽ khắc phục những khó khăn nào?

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ có tỷ lệ rất lớn. Chiếm đến 96,7% tổng số doanh nghiệp cả nước. Đây là tỷ trọng cực lớn và có đóng góp đáng kể vào sản lượng quốc gia. Tuy nhiên, có đến 88% doanh nghiệp đang gặp tình trạng thu hẹp thị trường khi không đủ vốn quảng bá. Và hơn 55% đứng trước bờ vực cắt giảm nhân sự để duy trì hoạt động vì thiếu vốn vận hành. Doanh nghiệp SMEs thiếu tài sản đảm bảo và có điểm tín dụng không cao sẽ gặp nhiều bất lợi khi vay vốn. Thấu hiểu nhược điểm của SMEs, Jenfi xây dựng mô hình đầu tư vốn loại bỏ hoàn toàn gánh nặng tài chính của doanh nghiệp.

 

1. Loại bỏ điều kiện vay vốn phức tạp

Mở lối cho doanh nghiệp sở hữu nguồn vốn kịp thời, Jenfi không yêu cầu điều kiện vay vốn phức tạp. Qũy hỗ trợ vốn sẽ thẩm định khả năng chi trả của doanh nghiệp dựa trên tình hình kinh doanh thực tế. Giúp doanh nghiệp huy động vốn cho những hoạt động trọng yếu như: tạo ra doanh thu, mua nguyên vật liệu, gia tăng sản xuất,…

1.1 Không cần tài sản thế chấp

Với những hình thức vay vốn ngân hàng, hầu hết doanh nghiệp được yêu cầu thế chấp tài sản. Tuy nhiên, tài sản này cũng cần đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe về diện tích, quyền sở hữu, vị trí,… Bên cạnh đó, quá trình thẩm định giá trị thường xuyên kéo dài hơn vài tuần đến vài tháng. Thông thường giá trị thẩm định đều thấp hơn giá trị thực tế của tài sản. Sau khi thẩm định, ngân hàng chỉ cho phép doanh nghiệp vay với giá trị một phần của tài sản. 

Tài sản thế chấp cần đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe về diện tích, quyền sở hữu, vị trí
Tài sản thế chấp cần đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe về diện tích, quyền sở hữu, vị trí

Trường hợp doanh nghiệp cần nguồn vốn bằng 100% giá trị tài sản thì phải chọn hình thức cầm cố. Ngân hàng hoàn toàn có quyền tịch thu tài sản nếu doanh nghiệp mất khả năng chi trả. Qũy hỗ trợ vốn Jenfi đứng ở vị trí một nhà đầu tư tăng trưởng sẽ không xem xét khoản vay qua tài sản hiện hữu. Jenfi tập trung đánh giá năng lực kinh doanh của doanh nghiệp thông qua chứng từ, tài liệu mà doanh nghiệp cung cấp. Hoàn toàn loại bỏ nguy cơ mất tài sản của chủ sở hữu.

1.2 Điểm tín dụng không còn quan trọng

Với hình thức cho vay tín chấp, doanh nghiệp thường lựa chọn các tổ chức tín dụng bên cạnh ngân hàng chính quy. Điều kiện vay vốn căn cứ trên lịch sử tín dụng của chủ sở hữu nên cũng được xem là đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, bởi nhu cầu nguồn tiền ngày một mở rộng khiến thị trường xuất hiện nhiều tổ chức tín dụng đen cho vay trực tuyến với lãi kép vượt ngưỡng an toàn. Điều này đã gây không ít bất lợi cho nhiều doanh nghiệp Việt.

Cùng xem thêm Vay vốn tín chấp – Chủ doanh nghiệp cần biết

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn-  Lý do nên chọn Jenfi
Nhiều tổ chức tín dụng đen cho vay trực tuyến với lãi kép vượt ngưỡng an toàn

Ngoài ra, nếu lịch sử tín dụng không đủ tốt, doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn càng khó khăn. Dù điều kiện được nới lỏng nhưng quy trình thẩm định điểm tín dụng cũng là trở ngại rất lớn. Ở kỷ nguyên công nghệ 4.0, Jenfi mở ra giải pháp nguồn vốn tăng trưởng cực kỳ linh động. Qua đó doanh nghiệp thụ hưởng vốn tài trợ với mức lãi cố định đảm an toàn. Hỗ trợ các doanh nghiệp sở hữu lịch sử tín dụng kém chất lượng vẫn có cơ hội phát triển.

2. Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn nhưng loại bỏ Lãi kép và Phí ẩn

Lãi kép và Phí ẩn là những lo ngại thường trực của doanh nghiệp khi vay vốn. Điều kiện vay vốn luôn tỷ lệ nghịch với hệ thống lãi và phí. Điều kiện càng đơn giản thì hệ thống biểu phí càng phức tạp với mức % càng cao. Nhiều doanh nghiệp phải song hành với tình trạng gồng lãi cực nhọc. Khi thị trường đang sở hữu nhiều biến động, doanh nghiệp càng gặp nhiều rủi ro. Khiến khả năng chi trả mất sự ổn định. Qũy hỗ trợ vốn Jenfi ấn định mức lãi và phí chỉ từ 6% cho khoản vốn lên đến 500.000 USD. Xóa bỏ lãi kép và phí ẩn, giúp doanh nghiệp yên tâm sử dụng vốn. 

3. Không yêu cầu chia sẻ quyền kiểm soát công ty

Khác với các tổ chức đầu tư lớn trên thế giới. Jenfi không yêu chia sẻ quyền sở hữu công ty. Doanh nghiệp được bảo toàn 100% cổ phần mà vẫn nhận được tài trợ hợp lý. Phương án này giúp doanh nghiệp không bị pha loãng quyền sở hữu, tránh được nhiều rủi ro. Với những nền tảng quản lý chiến lược như Google, Facebook, Paypal,… Jenfi tự tin rót vốn mà không yêu cầu kiểm soát doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn-  Lý do nên chọn Jenfi
Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn- Lý do nên chọn Jenfi

 

 

4. Các khoản PHẠT thanh toán không còn hiện hữu

Đối với hình thức vay vốn truyền thống, doanh nghiệp phải đối mặt với hai khoản phạt chính. Đó là phạt chậm trả và phạt thanh toán trước hạn. Đồng thời lãi và nợ gốc cần trả mỗi tháng sẽ được tính theo % doanh thu thực tế. Giải pháp này giúp doanh nghiệp loại bỏ gánh nặng gồng nợ khi tình hình kinh doanh chưa ổn định. 

Qũy hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn Jenfi hoạt động thế nào?

Qũy hỗ trợ vốn Jenfi sẽ đứng ở vị trí  nhà đầu tư tăng trưởng. Jenfi rót vốn trực tiếp xuống những công tác tạo ra doanh thu trọng yếu. Bên cạnh đó là các hoạt động phát triển doanh nghiệp như: mua tồn kho, nghiên cứu sản phẩm, phát triển công nghệ,… Với nguồn vốn dồi dào, Jenfi có thể giải ngân lên đến 500.000USD trong vòng 48H. Lợi điểm này khó có đơn vị cho vay nào tại Việt Nam sở hữu được. Ngoài ra, quy trình thẩm định năng lực doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng – công bằng. Nói cách khác, doanh nghiệp Việt Nam sẽ được tiếp cận vốn thuận lợi hơn.

Hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn-  Lý do nên chọn Jenfi

Nhằm mang lại hiệu quả sử dụng vốn cao nhất, Jenfi còn là cộng sự cố vấn chiến lược. Jenfi sở hữu kinh nghiệm dày dặn và chuyên biệt ở thị trường khởi nghiệp. Ngoài hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn, Jenfi sẵn sàng trở thành bệ phóng thành công cho cộng đồng SMEs tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top