Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn Jenfi

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn Jenfi

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là sản phẩm nổi trội của thị trường cho vay khi nhiều hệ thống ngân hàng hầu hết đều yêu cầu tài sản đảm bảo khá phức tạp. Bởi những hạn chế về tiềm lực tài chính, cộng đồng SMEs thực sự gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Do đó, hình thức cho vay này đã trở thành lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp có an toàn không?

1. Vì sao hình thức vay tín chấp trở thành xu hướng?

Ngân hàng đòi hỏi tài sản thế chấp là để đảm bảo an toàn cho khoản vay, họ có quyền tịch thu tài sản nếu người vay mất khả năng thanh toán. Điều này có lợi cho ngân hàng hơn, đổi lại, lãi suất của hình thức vay này lại khá nhẹ nhàng! Đối với vay vốn kinh doanh không cần thế chấp thì ngược lại. Đơn vị cho vay phải hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chi trả của người vay mà không dựa trên bất kỳ tài sản giá trị nào của họ. Tuy nhiên, mặc dù doanh nghiệp không cần thế chấp tài sản nhưng ít nhất người đại diện vay vốn cũng phải có lịch sử tín dụng uy tín.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn Jenfi

Đơn vị cho vay cần điều tra và thẩm định năng lực trả nợ, được thể hiện qua điểm tín dụng của người vay. Đồng thời tham khảo giá trị của những khoản vay hiện hữu để đưa ra quyết định. Tùy vào số vốn và thủ tục mà lãi suất tại mỗi đơn vị cho vay sẽ khác nhau. Đây là hình thức vay vốn kinh doanh đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, bởi thủ tục đơn giản và khả năng giải ngân nhanh chóng, hình thức này cũng là giải pháp tối ưu cho cộng đồng khởi nghiệp, tiểu thương, hộ kinh doanh,…

2. Những rủi ro khi vay vốn kinh doanh không cần thế chấp?

Bất kỳ hình thức cho vay nào cũng đều sở hữu những rủi ro riêng biệt. Tuy nhiên, rủi ro lớn nhất luôn nằm ở “khả năng thanh toán”. Nếu người vay chưa có kế hoạch chi trả cụ thể, dẫn đến việc chậm thanh toán thì sẽ kéo theo phí phạt và lãi trả chậm. Với khoản vay tiêu dùng nhỏ lẻ, đây có thể là những con số không đáng kể. Nhưng nếu vay kinh doanh với số vốn lớn thì những biến phí này sẽ trở thành gánh nặng cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, ở mức độ rủi ro cao hơn, nếu tình hình kinh doanh không thuận lợi, đồng vốn khó xoay xở, doanh nghiệp mất khả năng thanh toán, một vài tổ chức tín dụng có thể sử dụng nghiệp vụ riêng để thu hồi nợ. Bối cảnh đó không hề có lợi cho danh tiếng lẫn tiền đồ của doanh nghiệp, thậm chí gây nguy hiểm cho người vay. 

Qũy hỗ trợ vốn tăng trưởng Jenfi là gì?

Jenfi là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng SMEs ở thị trường Singapore và Châu Á. Với hình thức hỗ trợ vốn tăng trưởng linh động, Jenfi mở ra xu hướng vay vốn kinh doanh mới mẻ và an toàn. Bên cạnh lợi thế vay vốn không cần thế chấp, Jenfi mang đến phương án thanh toán linh hoạt theo doanh thu thực tế. Nhờ đó, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có thể vượt qua rào cản tài chính để tiếp cận nguồn vốn tốt hơn. Đồng thời thoát khỏi gánh nặng gồng lãi kép và nợ gốc cố định. Vốn vay tại Jenfi có hệ số lãi phẳng được ấn định minh bạch, loại bỏ phí ẩn giúp doanh nghiệp nhẹ gánh hơn.

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn Jenfi

Jenfi là Qũy vốn tăng trưởng, vì vậy, tiền được cung cấp bởi Jenfi sẽ sử dụng tập trung cho các chiến dịch tăng trưởng lâu dài và hiệu quả. Nhờ đó mục tiêu thu hồi vốn và tạo ra lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đạt được. Giải pháp này không chỉ giúp cộng đồng SMEs giải quyết khó khăn tài chính nhất thời, mà còn là đòn bẩy mạnh mẽ trong việc phát triển kinh doanh trong tương lai.

Làm thế nào để vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Jenfi?

Jenfi không dựa vào tiềm lực tài chính của người vay để thẩm định, tuy nhiên vốn tăng trưởng gần như là vốn đầu tư, vì thế tình hình thực tế của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng để quyết định.

1. Doanh nghiệp đang hoạt động

Một doanh nghiệp có đầy đủ giấy tờ chứng minh hoạt động hợp pháp sẽ là cơ sở để Qũy hỗ trợ vốn duyệt khoản vay. Doanh nghiệp có thể chưa cần có lợi nhuận, chỉ cần cung cấp được thông tin kinh doanh cơ bản như: Mô hình kinh doanh, tình hình tiếp thị trực tuyến, tiềm năng của sản phẩm, số liệu bán hàng,… Jenfi cung cấp cổng thông tin đăng ký trực tuyến ngay trên website và sở hữu quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, cam kết phản hồi chỉ trong 2-5 ngày làm việc cho khoản vay lên đến 500.000 USD.

2. Cần có kế hoạch tăng trưởng cụ thể trước khi vay vốn

Nguồn vốn dồi dào từ Jenfi sẽ phục vụ trực tiếp cho các hoạt động tăng trưởng trọng điểm như: Quảng cáo trực tuyến, mua tồn kho, phát triển sản phẩn, mở rộng kinh doanh,… Vì vậy, để chứng minh năng lực kinh doanh, doanh nghiệp cần lên kế hoạch cụ thể cho sự tăng trưởng ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược này còn là kim chỉ nam cho quá trình sử dụng vốn hướng đến mục tiêu mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

NHẬN NGUỒN VỐN NGAY!

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn tăng trưởng Jenfi sẽ trở thành xu hướng trong tương lai bởi tính an toàn, linh động và kịp thời.

Cùng xem thêm Lợi ích khi vay vốn khởi nghiệp từ Jenfi

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại Qũy vốn Jenfi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top