How Jenfi helped GrabJobs to achieve profitability faster.

Cách Jenfi hỗ trợ GrabJobs đạt lợi nhuận nhanh hơn

SAAS

Jenfi hỗ trợ GrabJobs huy động được nguồn vốn cần thiết để duy trì tăng trưởng trong đại dịch.

Cách Jenfi hỗ trợ GrabJobs đạt lợi nhuận nhanh hơn
Cách Jenfi hỗ trợ GrabJobs đạt lợi nhuận nhanh hơn

Về Grab Jobs

GrabJobs là nền tảng cung cấp giải pháp tuyển dụng nhân sự tự động hóa toàn diện, giúp chủ lao động và người tìm việc có thể kết nối với nhau một cách liền mạch. GrabJobs đã phát triển nền tảng công nghệ giúp các công ty tự động hóa quy trình tuyển dụng nhằm giảm bớt các hoạt động lặp lại không cần thiết và tiết kiệm thời gian.

Thành lập vào năm 2016

https://grabjobs.co/

Hỏi: Jenfi đã làm những gì để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?

“Jenfi giúp chúng tôi huy động nguồn vốn cần thiết để chúng tôi có thể tiếp tục phát triển trong đại dịch. Nhờ có được nguồn vốn, chúng tôi đạt được lợi nhuận nhanh hơn dự kiến.”

Emmanuel Crouy - Đồng sáng lập & CEO

Thách thức

Trận đại dịch đã tạo làn sóng khủng hoảng đến thị trường lao động và tìm việc làm. Lĩnh vực lao động việc làm chịu sự tác động ở nhiều cấp độ khác nhau, có cả tích cực và tiêu cực, và phần lớn người lao động đã và đang chuyển sang xu hướng làm việc từ xa. Nguồn vốn trong đại dịch bị ít đi, và GrabJobs muốn tiếp tục nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh, không muốn để cho những sự kiện phát sinh trong 2020 cản bước con đường của họ.

Giải pháp

Jenfi cấp nguồn vốn cần thiết để GrabJobs duy trì tăng trưởng trong suốt đại dịch. Thông qua quá trình giao tiếp hiệu quả, sự linh hoạt trong tổ chức và tốc độ cấp vốn vô cùng nhanh, GrabJobs đã có thể đạt được lợi nhuận kinh doanh nhanh hơn so với dự kiến.

Tốc độ tăng trưởng công ty - Những con số biết nói

2

Khoản Đầu Tư

Hoạt Động Tiếp Thị

Sử Dụng Nguồn Vốn

56%

Tăng Trưởng Doanh Thu

300,000 USD

Số Tiền Nhận Được

Doanh nghiệp của bạn có thể phát triển nhanh đến mức nào với nguồn vốn phù hợp?

Scroll to top